Chia sẻ

Giãn cách xã hội, đợt 1, đợt 2… rồi đợt 3, cả nước oằn mình chống dịch, hai thành phố được coi là sầm uất nhất của cả nước thì bây giờ bỗng yên ắng lạ thường.

Nhà nước liên tục ban hành chỉ thị 15, 16 rồi 17, mỗi người dân là một chiến sỹ, mỗi gia đình là một pháo đài, chỉ ra đường khi thật cần thiết, khuyến khích làm việc online tại nhà. Thế nhưng tại các Ban QLTN của công ty CP quản lý Bất động sản Ecolife, đội ngũ Nhân sự kỹ thuật tòa nhà ‘’mạnh mẽ và đầy nam tính’’ vẫn luôn đảm bảo ca trực 24/7. Để công tác vận hành tòa nhà luôn đạt hiệu quả cao, để đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như cho cư dân, khách hàng sinh sống tại tòa nhà trong mùa dịch, các anh thực hiện “3 tại chỗ” định cư dài hạn tại cơ quan “làm việc tại chỗ, ăn tại chỗ, ngủ tại chỗ”.

Công việc của kỹ thuật là vận hành hệ thống kỹ thuật toà nhà, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, phát hiện và sửa chữa các sự cố phát sinh. Bất kể đêm hay ngày mỗi khi cư dân gặp sự cố và báo cho kĩ thuật vận hành Ecolife, các anh tiếp nhận thông tin và ngay lập tức đi xử lý chỉ trong tích tắc đã thấy các anh báo lại với bộ phận CSKH “Sự cố đã xử lý xong rồi, em thông báo cho khách hành nhé”.

Không chỉ là những ‘’chàng trai vàng trong làng sửa chữa điện, nước, thang’’ mà đôi khi các anh còn hoá thân trở thành “thợ sơn chuyên nghiệp”, có những đêm lại vất vả trở thành “bậc thầy thông tắc”…

Vậy mới thấy các anh vô cùng nhanh nhẹn và sáng tạo, nghiệp vụ vững vàng, điều phối đúng người đúng việc. Thật sự cảm ơn sự hi sinh thầm lặng của các anh trong những ngày này, mong các anh có thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ cư dân tòa nhà của Tập đoàn Capital House và công ty Ecolife quản lý vận hành.

Các anh kỹ thuật kiểm tra định kỳ

Hình ảnh những lúc bất đắc dĩ, các anh lại hóa thân thành thợ sơn chuyên nghiệp đẻ kẻ vạch dừng đỗ xe
Hình ảnh khi các anh trở thành “chuyên gia thông tắc’’.

“Kĩ thuật tòa Ecolife

Không để công việc sang ngày mai

Càng không thể sửa chữa sai

Tay sửa, miệng cười tươi như hoa nhài.

Các anh đặt nhiệm vụ lên hàng đầu

Xa nhà, ở công ty phục vụ

Chưa bao giờ phàn nàn công việc chính hay phụ

Các anh quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, giúp đỡ cư dân

Dù có dịch bệnh hay không

Các anh vẫn luôn sẵn sàng nhận việc

Rồi giải quyết trong tích tắc

Bảo hành, bảo trì hay sự cố trục trặc

Cứ báo anh, mọi thứ oke liền

Biết ơn các anh, sự hi sinh thầm lặng

Chúc các anh luôn khỏe và vui!!!!”