Chia sẻ

Ngày 29/04/2021, Khối Mẫu Giáo Lớn GCA sẽ có chuyến tham quan và giao lưu với các bạn nhỏ Genesis School – Một trường phổ thông liên cấp xanh nổi tiếng tại Tây Hồ. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường, với mong muốn tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên học lớp 1 ở trường Tiểu học.

 

 

Tại Genesis, các bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm thú vị với nhiều hoạt động hấp dẫn. Các bạn được tham quan toàn thể cảnh quan như các khu vực học tập, vui chơi ngoài trời, bể bơi và vườn rau xanh,… Đặc biệt, các bạn được trải nghiệm các hoạt động tại các khu vực lớp học: Phòng học chính, phòng âm nhạc, phòng máy tính, khu vực sáng tạo… Tất cả đều mang đến cho các bạn những sự mới lạ và lý thú.

 

Sau thời gian tham quan và trải nghiệm môi trường Tiểu học, các bạn nhỏ sẽ có dịp giao lưu kiến thức với các bạn nhỏ Genesis School qua cuộc thi HOA TRẠNG NGUYÊN – Viết tiếp ước mơ <3. Đây hứa hẹn sẽ là  là cuộc thi đầy kịch tính, hy vọng các bạn nhỏ sẽ tập trung trí tuệ cao nhất để thể hiện khả năng của mình. Đồng thời, đây cũng là sự chuẩn bị sẵn sàng cho một cấp học cao hơn đang chờ đón phía trước.

 

Điều bất ngờ tiếp theo dành cho các bạn nhỏ chính là cuộc thi vẽ tranh “Ngày Trái Đất”, một cuộc thi đầy ý nghĩa, nhằm giáo dục các bạn nhỏ và mọi người biết tầm quan trọng của môi trường sống quanh mình, biết bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

 

Hi vọng các bạn nhỏ  sẽ có dịp được gặp gỡ nhau, cùng nhau vui chơi và tham gia các hoạt động bổ ích, học tập trong một môi trường xanh thân thiện như ở Genesis School!