Chia sẻ
“ĐÓA HOA YÊU THƯƠNG” CHÀO MỪNG 20-10 💐🎉🎈
Các con và các bố ơi! 🥰
Chúng mình đã chuẩn bị món quà nào cho những người phụ nữ thân yêu của mình trong dịp 20/10 tới rồi nhỉ?
Con và bố nghĩ sao nếu như ngày lễ năm nay, chúng ta sẽ gửi tặng cho bà, cho mẹ một đóa hoa cực kỳ đặc biệt từ những nguyên vật liệu đơn giản và rất “xanh” ngay tại nhà mình, vừa đơn giản nhưng lại chan chứa tình cảm yêu thương của chúng ta.
Hãy cùng GCA hưởng ứng chương trình “Đóa hoa Yêu thương” – cùng nhau làm đóa hoa yêu thương gửi trao đến bà, mẹ, các chị, các cô trong dịp 20/10. Và đặc biệt hãy cùng đi tìm xem đâu sẽ là “Đóa hoa yêu thương” đẹp nhất, sáng tạo nhất và tất nhiên chứa đựng rất nhiều tình cảm và tâm huyết của các bố con.
💐 Bước 1: Hai bố con cùng xem hết video dưới đây. Xem hướng dẫn cách làm một đóa hoa “xanh” từ những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm.
Hoặc tham khảo thêm nhiều cách làm hoa khác ở đây: https://bit.ly/3FQ5SoM
💐 Bước 2: Bố và con cùng thực hành chuẩn bị nguyên liệu và làm “Đóa hoa Yêu thương”, bố cũng đừng quên, đây là cơ hội để giáo dục con về bảo vệ môi trường và tình yêu thương đó. Nếu làm xong hãy tặng ngay cho bà và mẹ yêu của mình nhé.
Quá trình tham gia hãy ghi lại những hình ảnh, những khoảnh khắc đặc biệt nhất, những lời yêu thương nhất gửi trao đến bà và mẹ.
Gửi càng sớm càng tốt những khoảnh khắc đó về cho: giáo viên của lớp hoặc:
🌿 Email: marcom@capi.edu.vn từ bây giờ đến trước ngày 19/10.
💐 Bước 3: Một Album các khoảnh khắc gia đình và những hình ảnh đẹp nhất của các bố con tham gia hoạt động này sẽ được lan tỏa trên fanpage: Mầm non GCA cho đến ngày 20/10.
Chúng mình hãy cùng xem đâu sẽ là những “Đóa hoa Yêu thương” đẹp nhất và ý nghĩa nhất gửi tặng các bà và các mẹ trong ngày 20/10 tới nhé ❤