Chia sẻ
Bước qua cánh cổng bong bóng, các phi hành gia chính thức bắt đầu hành trình khám phá, trải nghiệm tại hành tinh “α GENERATION”.
Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và ngoài trời
Trong những ngày đầu tiên khám phá hành tinh Xanh, các bạn đã làm quen xem những người bạn đồng hành của mình trong hành trình là ai thông qua những trò chơi phá băng thú vị.
Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Với trải nghiệm Tiếng Anh kịch nghệ, các phi hành gia đã hóa thân thành các bạn thỏ, hươu, gấu với những hội thoại đầu tiên, làm sao để thể hiện khuôn mặt và cảm xúc cho mỗi nhân vật.
Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Địa điểm thu hút sự chú ý nhất hành tinh “α GENERATION” hôm nay chính là nơi có mùi thơm phức của những cốc caramen “núng nính” được chế biến theo công thức bí mật hay những cốc nước chanh đúng chuẩn không chút vị đắng của những đầu bếp nhí trứ danh.
Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Hành trình tìm kiếm kho báu của lãnh địa STEM không thể thiếu việc hiểu những dụng cụ cần sử dụng như cốc đo, ống nghiệm, ống pipet. Các phi hành gia đã vào vai những nhà khoa học nhí tìm hiểu chủ đề đầu tiên – Nước. Chất liệu nào hút nước, chất liệu nào chống nước và làm sao để một vật có thể nổi trên nước.
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và ngoài trời
Và tất nhiên nói đến nước thì không thể không nhắc đến hoạt động bơi sinh tồn. Vừa học những kỹ năng đảm bảo an toàn bản thân, vừa được tận hưởng làn nước mát giữa những ngày hè, trải nghiệm khám phá của các phi hành gia nhí thật thú vị!
Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và bể bơi
Hành trình khám phá hành tinh “α GENERATION” sẽ còn rất nhiều điều thú vị và bí ẩn, các phi hành gia hãy luôn sẵn sàng tâm thế để tìm tòi và khám phá nhé!
Trại hè α GENERATION vẫn tiếp tục tuyển sinh, Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng tham khảo thông tin TẠI ĐÂY