Chia sẻ

Năm học 2021 – 2022 của thầy và trò Genesis với chủ đề ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – INNOVATION đã chính thức bắt đầu. Đây là một trong những năm học khởi đầu bằng những thử thách khi đại dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (Covid-19) đang diễn biến rất phức tạp.

Chính vì vậy, Lễ Tựu trường năm học 2021 – 2022 tại Genesis đã diễn ra theo một cách hoàn toàn khác – một Lễ Tựu trường trực tuyến chưa từng có trong lịch sử ngành giáo dục.

Sự kiện có sự tham gia của Thầy Phan Anh – Giám đốc Hệ thống Giáo dục Genesis, Cô Vũ Thị Liên – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Genesis cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các em học sinh và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường.

Buổi lễ vẫn đảm bảo tính trang trọng với các phần nghi thức truyền thống như phát biểu truyền cảm hứng của cô Hiệu trưởng hay lễ chào cơ nhưng không mất đi sự vui vẻ, gần gũi với những phần trò chơi tương tác và chia sẻ cảm xúc của phụ huynh và các con học sinh.

 

Điều các bậc phụ huynh, các thầy cô và các con học sinh mong mỏi nhất chính là dịch bệnh sớm qua đi để tất cả sẽ lại được gặp nhau tại ngôi trường xanh Genesis thân yêu. Các bạn nhỏ sẽ được học tập, vui chơi, trải nghiệm và có những kỉ niệm tuổi thơ êm đềm.

Thông qua Lễ Tựu trường, tinh thần kết nối, hợp tác của cộng đồng Genesis được thể hiện vô cùng rõ nét. Trước những biến động khó lường, tất cả cộng đồng cùng nhau dịch chuyển và thích ứng, để vượt qua thách thức, vững bước tiến lên. Nhà trường cũng chủ động xây dựng các hoạt động học tập, trải nghiệm trực tuyến an toàn, chất lượng, hấp dẫn, thú vị nhằm đảm bảo mục tiêu các Genee “dừng đến trường – không dừng việc học”.

Lễ Tựu trường năm học 2021 – 2022 với chủ đề ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – INNOVATION đã thực sự để lại những ấn tượng sâu sắc cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo.

Genesis School đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình ĐỔI MỚI SÁNG TẠO!