Chia sẻ

Kết thúc năm học 2021 – 2022 với nhiều biến động, tập thể Hệ thống giáo dục Genesis đã có chuyến du lịch kết hợp teambuilding tại Quảng Ninh trong hai ngày 2/7 – 3/7/2022 để cùng thư giãn cũng như chuẩn bị tinh thần, tiếp thêm năng lương để chào đón năm học mới 2022 – 2023 bùng nổ với nhiều ý tưởng sáng tạo.

May be an image of 4 people, people sitting, people standing and indoor

Ngay trên đường di chuyển đến Quảng Ninh, các thành viên của đại gia đình Genesis đã có cơ hội khám phá những năng khiếu của đồng nghiệp của mình. Tạm xa rời bục giảng, trên quãng đường ấy, Genesis chào đón những danh ca với giọng hát vàng ấn tượng hay những nghệ sĩ hài cùng những câu nói dí dỏm.

Sau thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị trang phục, tiết mục, các đội đã sẵn sàng bùng cháy trong đêm Gala Together We Can.

Mở màn đêm Gala, các thành viên đến từ Trường Mầm non Genesis đã thể hiện vũ đạo vô cùng ấn tượng và sáng tạo với một ca khúc nổi tiếng gần đây.

Sau tiết mục mở màn, Thầy Phan Anh – Giám đốc Hệ thống Giáo dục Genesis đã thay mặt Ban lãnh đạo Hệ thống có lời phát biểu khai mạc đêm Gala một cách ấm áp và gần gũi.

Tiếp đó, các đội lần lượt bốc thăm để trình diễn, thể hiện những tiết mục biểu diễn ấn tượng với những trang phục đậm chất “Xanh” của Genesis. Các trang phục không chỉ có thiết kế bắt mắt mà còn mang những câu chuyện riêng, những ý nghĩa tích cực hướng đến mẹ Trái Đất.

 

Sáng ngày thứ hai của chuyến đi, gia đình Genesis có cơ hội khám phá Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới do UNESCO bình chọn. Hành trình trên Vịnh không chỉ giúp các thành viên Genesis mở rộng thêm hiểu biết về thiên nhiên hùng vĩ của đất nước ta mà còn là lúc mọi người giao lưu, chia sẻ, kết nối gần gũi với nhau.

May be an image of 4 people, people sitting, people standing and outdoors

Tuy chuyến đi chỉ gói gọn trong hai ngày nhưng có lẽ mỗi thầy cô, cán bộ, nhân viên Nhà trường đã có những khoảng thời gian tuyệt vời để thêm thấu hiểu, thêm kết nối với đồng nghiệp cũng như với ngôi trường Xanh Genesis.