Chia sẻ

Khu đô thị Ecocity Premia thu hút Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 bởi nằm trên quê hương cô lại có không gian sống xanh, tiện ích đa dạng.

– Có cơ hội sinh sống và làm việc tại thành phố phồn hoa, tại sao H’Hen Niê lại trở về quê hương để an cư?

– Mảnh đất Tây Nguyên, đặc biệt là Buôn Ma Thuột có những giá trị đã trở thành niềm kiêu hãnh của bất kỳ người con nào lớn lên tại đây. Đó là vùng đất đỏ bazan với những vườn cà phê trù phú, những cánh rừng nguyên sinh xanh thẳm bạt ngàn hay những buôn làng giàu bản sắc văn hóa.

Con người ở đây sống chân thành, phóng khoáng, yêu tự nhiên và yêu thích sự chuyển động. Đặc biệt người dân tộc Ê Đê của Hen luôn tự hào với kho tàng văn hóa phong phú, yêu ca hát, thích tấu nhạc, có lòng trung thực, kiên nhẫn với sự khó khăn, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc và luôn yêu thương, giúp đỡ, đùm bọc nhau. Điều đó tạo nên một một môi trường sống đặc biệt không đâu có được.

Những khoảnh khắc tìm về với cội nguồn, quê hương và dân tộc chính là lúc Hen được sống thực nhất với đời mình. Sau những cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng, H’Hen Niê đã quyết định chọn dự án Ecocity Premia để an cư giữa tinh hoa đại ngàn.

Hoa hậu HHen Niê chọn dự án Ecocity Premia.

Hoa hậu H’Hen Niê chọn dự án Ecocity Premia.

– Điều gì khiến Hen chọn dự án Ecocity Premia?

– Điều đầu tiên khiến Hen ấn tượng và tìm hiểu sâu về dự án này là triết lý “Kiến tạo cuộc sống xanh” của nhà phát triển dự án. Và Hen tin, bằng những kinh nghiệm và sự thành công của chuỗi các dự án xanh trước đó của Tập đoàn Capital House thì Ecocity Premia sẽ đáp ứng đúng những tiêu chí mà Hen mong ước về ngôi nhà của mình.

– Vậy đâu là ngôi nhà ước mơ của Hen?

– H’Hen Niê may mắn được đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới, được cảm nhận và sử dụng những tiện ích văn minh, hiện đại. Điều mà H’Hen Niê luôn trăn trở là bao giờ quê hương mình sẽ có những công trình đẹp như thế này, bao giờ người dân quê hương mình sẽ được thụ hưởng những dịch vụ, tiện ích tốt như bệnh viện, trường học, công viên, khu vui chơi giải trí… hiện đại như thế. Ecocity Premia không chỉ khu đô thị xanh mà còn được thiết kế đồng bộ với các tiện ích như công viên, hệ thống trường học với triết lý giáo dục xanh, trung tâm mua sắm hiện đại…

Phối cảnh dự án Ecocity Premia từ trên cao.

Phối cảnh dự án Ecocity Premia từ trên cao.

Dự án Ecocity Premia như một nguồn cảm hứng, giúp Hen hiện thực hóa giấc mơ đưa những gì văn minh, hiện đại, tiện ích nhất của thế giới về với vùng đất quê hương. Kiến tạo một cuộc sống hiện đại hòa nhập với những giá trị văn hóa tinh túy nhất của đại ngàn.

– H’Hen Niê đánh giá như thế nào về triết lý xanh của chủ đầu tư dự án?

– H’Hen Niê tin rằng, sống trong một khu đô thị theo đuổi triết lý xanh, H’Hen Niê và những người hàng xóm của mình sẽ góp phần cùng kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, giàu nhân văn.

Phối cảnh shophouse tại dự án.

Phối cảnh shophouse tại dự án.

– An cư tại quê hương, Hen mong muốn điều gì?

– H’Hen Niê mong muốn lưu giữ và lan tỏa những giá trị văn hóa đặc trưng của vùng đất đỏ ba zan giàu truyền thống, lan tỏa khí chất của con người Tây Nguyên trọng nghĩa tình và Hen cũng khát khao “đánh thức sức sống” của Ban Mê để quê hương Hen ngày càng giàu mạnh hơn, chất lượng sống của con người nơi đây ngày càng cao hơn.

Dù là bất cứ ai, dù đến từ đâu nhưng khi cùng hội tụ trong một không gian Ecocity Premia giữa đại ngàn Tây Nguyên sẽ luôn có một khởi thịnh phồn vinh. Tất cả âm hưởng đó sẽ tạo nên biểu tưởng mới cho một Buôn Ma Thuột khát khao chuyển động và hội nhập.