Chia sẻ

NGƯỜI TỐT – VIỆC TỐT – LAN TỎA GIÁ TRỊ CAO ĐẸP
Ngày 05.04.2021 vào lúc 12h30 cư dân đang sống tại tòa nhà Chelsea Park bị đột quỵ rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Trong lúc người nhà đang khẩn trương gọi cấp cứu 115 đến để hỗ trợ người bệnh. Khi di chuyển qua thang máy có 1 số trục trặc nhỏ trong việc hỗ trợ gia đình, rất nhanh chóng đồng chí bảo vệ đang trực tại khu vực sảnh phối hợp các bộ phận khác nhanh chóng khởi động lại hệ thống thang để hỗ trợ người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.


Ngoài ra đồng chí bảo vệ đã nhanh chóng hỗ trợ đưa bệnh nhân khi xe cấp cứu tới, và đợi cho người nhà bệnh nhân lên xe và di chuyển tới bệnh viện.
Công ty cổ phần ECH sau khi nắm được thông tin đã phối hợp với BQL Tòa nhà Chelsea Park tuyên dương, khen thưởng đồng chí bảo vệ LÊ THANH MINH.Tấm gương người tốt việc tốt và nghĩa cử cao đẹp của đồng chí LÊ THANH MINH sẽ là động lực lan tỏa tới các nhân sự khác.

Hiện tại, công ty cổ phần quản lý tòa nhà ECH đang vận hành tòa nhà Chelsea Park, với phương châm mang chất lượng, dịch vụ và tiêu chuẩn tốt nhất đến với cư dân.