Chia sẻ

Năm nào cũng có mùa tựu trường nhưng mỗi lần đón các em học sinh quay lại trường học đều có những nét riêng, những câu chuyện gắn với cảm xúc của mỗi bạn nhỏ, mỗi bố mẹ ông bà và thầy cô.

“Con thích được đến trường”; “Bao giờ được đi học?”;… là những câu hỏi của nhiều Genee được bố mẹ kể cho thầy cô nghe suốt dịp hè. Và hôm nay, sân trường Genesis lại rộn ràng tiếng cười đùa, những âm thanh của niềm vui gặp lại bạn bè, thầy cô của các em học sinh Mẫu giáo hay các anh chị lớp Hai đến lớp Năm.

Đối với các em học sinh lớp Một, ngày đầu tiên đến trường luôn là điều đặc biệt với cả gia đình. Có thể có những giọt nước mắt, chút bối rối ban đầu nhưng sẽ có rất nhiều háo hức khám phá trường mới, lớp mới, bạn bè và thầy cô giáo mới.

Đó là câu chuyện của rất nhiều những công việc chuẩn bị thầm lặng để có một ngày hội tựu trường thật ý nghĩa, bổ ích của tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên Genesis School. Trong cả mùa Hè, thầy cô Genesis School đã tích cực cùng xây dựng chương trình, giáo án cho các giờ học Dự án Xanh, Chương trình IPC, Chương trình tiếng Anh;… thêm hoàn thiện, hiệu quả. Hay tâm huyết của các cô chú nhân viên chuẩn bị cơ sở vật chất, những bữa ăn giàu dinh dưỡng, sẵn sàng đón các em học sinh trở lại sau kỳ nghỉ hè.

Sân trường xanh mướt hoa cỏ, khu sân cát thân thương, bể bơi sôi động, căn phòng thí nghiệm Makerspace, những lớp học với khung cửa sổ ngập ánh sáng, cùng tình cảm của thầy cô, các cô chú nhân viên,… tại Genesis School đã và sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của các em.


CHÀO MỪNG TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC!

Chúc các Genee sẽ có một năm “học tập xuất sắc trong hạnh phúc”.