Chia sẻ

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng GCA. Sáng ngày 17/6, Hệ thống mầm non GCA tham gia Ngày hội việc làm 2022 tại Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội (HNMU). Với tinh thần hợp tác cùng nhau, mở ra cơ hội việc làm cho các nhà giáo tương lai. Sự kiện này đã thành ngày hội thực sự khi rất nhiều bạn sinh viên tham gia và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng GCA
Tưng bừng ngày hội tuyển dụng GCA

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng GCA

Trong mọi thời đại, giáo viên luôn là nhân tố quyết định chất lượng giáo dục và được xã hội tôn vinh. Giáo viên là người không chỉ làm công việc trao truyền kiến thức mà còn đóng vai trò là người sẻ chia, là người ươm mầm ngọn lửa, nhiệt huyết trong mỗi học trò, giúp các em biết hướng đến những giá trị tích cực và nhân văn. Trong sứ mệnh mang Giáo dục Xanh tới cộng đồng, GCA vẫn miệt mài tìm kiếm những nhà giáo tâm huyết cùng đồng hành trên những hành trình ươm mầm xanh cho tương lai.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của GCA đều được đào tạo đúng chuyên ngành tại các Trường Đại học & Cao đẳng chuyên nghiệp, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. GCA cũng khuyến khích giáo viên tiếp tục đào tạo ở cấp cao hơn nữa cũng như cung cấp liên tục các khóa đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn. Giáo viên, nhân viên được đánh giá chuyên môn qua các kỳ thi sát hạch, thi tay nghề, thi giáo viên giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi thường xuyên… nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho trẻ & gia đình.

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng GCA
Tưng bừng ngày hội tuyển dụng GCA

Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội là trường đại học đa ngành theo định hướng nghề nghiệp, đặc biệt là ngành giáo dục mầm non chất lượng cao, đi tiên phong trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Với mong muốn tăng cường mối quan hệ giữa hai bên GCAHNMU trong hợp tác hỗ trợ đào tạo, hướng nghiệp cho sinh viên và cung ứng nguồn nhân lực cho đơn vị sử dụng lao động. Hai bên đã thỏa thuận hợp tác trong nhiều lĩnh vực như đào tạo, bồi dưỡng nghiên cứu khoa học, đặc biệt là tuyển dụng. Giới thiệu và cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp. Hợp tác, hỗ trợ người học, giảng viên trong quá trình thực tập, thực tế, bổ sung kiến thức, tư liệu học tập.

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng GCA
Tưng bừng ngày hội tuyển dụng GCA

Với bề dày kinh nghiệm và môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học, GCA đã là bệ phóng cho sự phát triển nghề nghiệp của nhiều cô giáo mầm non tương lai. Trong Ngày Hội Việc Làm 2022 tại HNMU, GCA đã mang đến nhiều thông tin hấp dẫn gọi mời các bạn sinh viên. Rất nhiều bạn đã đăng ký thông tin ứng tuyển tại chỗ.

Đến với GCA, các cô giáo tương lai không chỉ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết mà thực tế đòi hỏi. Tin rằng, GCA sẽ là ngôi nhà thứ hai tuyệt vời cho các cô giáo mầm non trên hành trình trồng người.

 

Xem thêm: