Chia sẻ
  • Hoạt động đón tiếp và hỗ trợ cư dân là F1 trở về tổ ấm ECOHOME 3

Trong những ngày qua liên tục có các chia sẻ trên trang cộng đồng cư dân Ecohome 3 về trải nghiệm đặc biệt 21 ngày đêm từ Thạch Thất trở về.

Cụ thể, ngày 16/05/2021 tại dự án Ecohome 3 đã phát hiện ca dương tính với Covid-19. Ngay sau đó, với sự chỉ đạo của UBND Quận, chính quyền địa phương, Ban Quản lý tòa nhà Ecohome 3 phối hợp cùng các cơ quan ban ngành đảm bảo công tác phòng dịch đưa 5 đợt cư dân đi cách ly tại Thạch Thất đảm bảo đúng tiêu chuẩn chống dịch.

 

Sau 21 ngày, hơn 20 cư dân F1 cách ly trở về tổ ấm an toàn, khỏe mạnh và vẫn tiếp tục thực hiện cách ly 01 tuần tại nhà. Trong những ngày này Ban quản lý tòa nhà vẫn thực hiện hỗ trợ cư dân đi chợ, mua thực phẩm thiết yếu phục vụ sinh hoạt hằng ngày.

Dù dịch bệnh tạm thời đã được kiểm soát tại Ecohome 3, nhưng không chủ quan với dịch bệnh, Ban Quản lý tòa nhà vẫn thường xuyên thông báo, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh trong tòa nhà; phun khử khuẩn tại các điểm có nguy cơ có dịch; vệ sinh thường xuyên các khu công cộng, thang máy, hành lang…

Kể từ ngày phát hiện ca dương tính với Covid, rất may cho đến nay Ecohome 3 chưa phát sinh thêm trường hợp nào mới. Cư dân vẫn sinh hoạt bình thường và tin tưởng và thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp ban ngành trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

  • Nghĩa tình dân tộc – Ecohome 3 chung tay ủng hộ Bắc Giang

Mặc dù cư dân tại đây cũng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid nhưng Ban quản lý cùng cộng đồng cư dân vẫn đồng lòng nhiệt tình tham gia công tác thiện nguyện.

Một cư dân gửi lời cảm ơn trên trang Facebook cộng đồng:

” Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ BQL, anh chị em lễ tân, các bạn đội an ninh, anh chị em B9, N02, N03. Mọi người đã âm thầm góp sức vào việc phân loại, đóng gói và sắp xếp đồ theo từng loại.

Ps: Cũng được gần tròn 01 năm từ khi bắt đầu nhận nhà và về ở. Lần đầu tiên mình thấy một việc làm mà ở đó còn có sự chung tay của toàn thể bà con, BQL, các anh chị em đang sinh sống và làm việc tại Ecohome 3. Một cuộc phát động phong trào rất tuyệt vời của đội ngũ BQL”.